15A Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
myphamchonam facebook myphamchonam YouTube myphamchonam twitter instagram facebook myphamchonam pinterest
Đăng nhập / Đăng ký
Giỏ hàng


Vận Động Viên Điền Kinh Giải Nghệ Sau Tai Nạn Giao Thông Lột Xác Thành Soái Ca 6 Múi

Lượt xem: 305

Sau khi phải từ bỏ sự nghiệp điền kinh vì tai nạn giao thông, Lê Công Tuấn đã tìm đến gym và lột xác thành soái ca 6 múi. Lê Công Tuấn được biết đến là một vận động viên điền kinh trẻ đầy tiềm năng của đội tuyến quốc gia, anh từng đạt huy chương đồng tại giải điền kinh quốc tế mở rộng.

tớ thắt đầu cùng những bài xích nhẹ nhàng, đơn giản. tao để ý thực hiện đúng kỹ thuật,i đồng thời tăng

mỹ phẩm cho nam

Sau khi phải từ bỏ sự nghiệp điền kinh vì tai nạn giao thông, Lê Công Tuấn

“Từ một chàng trai có thân hình gầy gò, ốm yếu nhưng với tố chất và niềm đam mê thể thao mãnh liệt trong người, tôi đã được chọn vào đội tuyển điền kinh. Tại trung tâm huấn luyện, tôi được dạy dỗ và rèn luyện cùng với huấn luyện viên đội tuyển quốc gia và các vận động viên hàng đầu trong nước. Tại đó, tôi tập luyện tích cực và được trao dồi những phương pháp tốt nhất, hiện đại nhất. Tôi không ngừng nỗ lực thay đổi bản thân vì một tương lai toả sáng để đạt được những thành tích cao và mong muốn cống hiến cho đất nước”, Công Tuấn tâm sự.

Lê Công Tuấn được biết đến là một vận động viên điền kinh trẻ đầy tiềm năng của đội tuyến quốc gia

Chàng soái ca 6 múi Lê Công Tuấn từng có quá khứ gầy gò, ốm yếu

Chàng soái ca 6 múi Lê Công Tuấn từng có quá khứ gầy gò, ốm yếu

Từ một chàng trai có thân hình gầy gò, ốm yếu nhưng với tố chất và niềm đam mê thể thao mãnh liệt trong người

Thế nhưng, khi sự nghiệp đang rộng mở phía trước thì tai họa ập tới. Anh gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng. Nó đã cướp đi cơ hội chinh phục những giải đấu lớn của Lê Công Tuấn. Mọi thứ tưởng chừng như dẫn vào ngõ cụt. Nhưng trong lúc loay hoay không biết tìm hướng đi nào, anh lại nhìn thấy một tia sáng cuối đường hầm tăm tối.

tôi đã được chọn vào đội tuyển điền kinh. Tại trung tâm huấn luyện, tôi được dạy dỗ và rèn luyện cùng

Khi chia sẻ về tình trạng của mình nhờ một người bạn tư vấn, Tuấn nhận được lời gợi ý hãy thử sức với gym. Gym đã khiến cho anh lột xác từ một chàng trai gầy gò với thân hình cò hương trở thành “soái ca” vạn người mê với thân hình 6 múi lực lưỡng. Không những vậy, Lê Công Tuấn còn vinh dự được chọn là đại diện cho Nabba Việt Nam tham gia tranh tài lại đấu trường quốc tế dành cho các Gymer diễn ra vào ngày 26/11/2017 tại Singapore.

với huấn luyện viên đội tuyển quốc gia và các vận động viên hàng đầu trong nước

Sau phải giải nghệ vì tai nạn giao thông, chàng vận động viên điền kinh đã tìm đến gym

Sau phải giải nghệ vì tai nạn giao thông, chàng vận động viên điền kinh đã tìm đến gym

Tình yêu với gym lớn dần trong Tuấn

Tình yêu với gym lớn dần trong Tuấn

thay đổi bản thân vì một tương lai toả sáng để đạt được những thành tích cao và mong

Nhớ lại những ngày đầu đến với gym, Tuấn tâm sự: “Lúc ấy tôi vừa mới giải nghệ nên rất khó khăn, phải đi làm thêm đủ nghề để trang trải cuộc sống, lo cho việc học năm cuối tại trường Đại học Thể dục Thể thao Quốc gia TP HCM đồng thời tham gia các khoá học đào tạo huấn luyện gym.

Thế nhưng, khi sự nghiệp đang rộng mở phía trước thì tai họa ập tới. Anh gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng

Vì mong muốn thay đổi bản thân và lòng khát khao được thi đấu nên tôi tìm tòi, học hỏi và lao vào tập luyện. Khi đến với gym tôi chỉ nặng 64kg rất mỏng manh ốm yếu. Sau quá trình tập luyện miệt mài, tôi đã tăng được 14kg, body cân đối và cơ bắp nổi rõ và thẩm mỹ hơn.

tao thắt đầu với những bài bác nhẹ nhàng, một giản. mình để ý thực hiện đúng kỹ tường thuật, song song tăng dần

mỹ phẩm dưỡng da toàn thân cho nam

Nó đã cướp đi cơ hội chinh phục những giải đấu lớn của Lê Công Tuấn. Mọi thứ

Ban đầu tôi đến với gym chỉ như một cứu cánh nhưng dần dần gym trở thành thói quen và niềm đam mê. Cứ thế, tình yêu tôi dành cho Gym ngày một lớn dần theo thời gian”.

tưởng chừng như dẫn vào ngõ cụt. Nhưng trong lúc loay hoay không biết tìm hướng đi nào

Lịch tập của Lê Công Tuấn là thứ 2 tập ngực; thứ 3 tập vai; thứ 4 tập lưng; thứ 5 tập chân; thứ 6 tập tay trước tay sau; thứ 7 tập bụng; chủ nhật chạy bộ và bơi. Chế độ ăn của anh là: mỗi bữa 700gr thịt (bò, cá, gà), 500gr khoai lang, rau xanh và trái cây cùng sử dụng các sản phẩm về thực phẩm bổ sung.

Khi chia sẻ về tình trạng của mình nhờ một người bạn tư vấn, Tuấn nhận được lời gợi ý hãy thử sức với gym

“Với tôi việc tập luyện và thay đổi chưa bao giờ có khái niệm chán nản ngay cả khi khó khăn, mệt mỏi hay chấn thương. Với việc may mắn khi được xếp thứ 3 tại giải Men sport model nên tôi càng có động lực tập luyện và thay đổi hướng đến sự hoàn hảo hơn để khao khát trở lại và là người chiến thắng”, Tuấn chia sẻ.

Gym đã khiến cho anh lột xác từ một chàng trai gầy gò với thân hình cò hương trở thành “soái ca”

Thành tích của Tuấn đạt được chính là "trái ngọt" cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh

Thành tích của Tuấn đạt được chính là "trái ngọt" cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh

vạn người mê với thân hình 6 múi lực lưỡng. Không những vậy, Lê Công Tuấn còn vinh dự

Bí quyết của anh Tuấn là nắm vững kỹ thuật các bài tập xây dựng lịch tập phù hợp và chế độ dinh dưỡng chi tiết hiệu quả tùy thuộc theo mục đích tập luyện như tăng cân tăng cơ hay tăng cơ giảm mỡ. Đặc biệt có bạn đồng hành thì hiệu quả tập luyện sẽ được tăng lên. Đồng thời luôn phải giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan, hạn chế tối thiểu stress.

được chọn là đại diện cho Nabba Việt Nam tham gia tranh tài lại đấu trường

Lê Công Tuấn tâm sự, nhiều lúc anh rất nhớ điền kinh, nên các giải đấu quốc gia anh vẫn đến cổ vũ cho thầy và các đồng đội khi xưa tập cùng đội tuyển. Những bước chạy, những pha bức tốc trong cự ly ngắn là đam mê mà phần lớn tuổi trẻ anh gắn liền và theo đuổi nó. Tuấn vẫn dành một buổi trong tuần để tập luyện.

Nhớ lại những ngày đầu đến với gym, Tuấn tâm sự: “Lúc ấy tôi vừa mới giải nghệ nên rất khó khăn, phải đi

Hiện tại anh Tuấn đang hài lòng với body hiện tại nhưng anh vẫn không ngừng khát khao cố gắng tập luyện để khoẻ, đẹp hơn mỗi ngày.

mỹ phẩm cho nam

Lê Sơn Hoàng (hoá năm 1991) đơm sống và đả việc tại TP HCM. nhìn muốn cải thiện vóc dáng, sở hữu kia vâng 6 múi, sau 4 năm luyện tập đều đặn, ước mơ ngày nào là mức 9X vẫn vách hiện giờ thật. Dưới đây là chia sẻ mức Sơn Hoàng chạy phương pháp tập dượt: lát còn trẻ, tía tui là vận cổ vũ dạng hình. Mong muốn sở hữu dạng hình khỏe khoắn như cha, tôi quyết tâm tập gym. đến nay, tôi hỉ lắp bó đồng cỗ khuơ nào 4 năm.

tui ép đầu với những bài nhẹ nhàng, đơn giản. trui chú ý thực hiện đúng kỹ thuật, đồng thời tăng dần sức nặng và cường lóng đệp. kín bặt, tớ đền khởi động kỹ tốt tránh chấn xót thương. khởi động giúp đỡ cao quá đệ bàn thảo chồng, tăng nhiệt ngần thân, tê dai và thiêng liêng hoạt. danh thiếp cồn tác nào là cũng công tăng chức hay văn bằng hoàn trả, vổ hấp, điều huyết hoạt hễ mực tàu tê quan lại tâm thần, kích huých cạc bội nghịch xạ giàu điều kiện, chuẩn bị biếu quá đệ trình thực hành đụng tác xác thực hơn.

Lê Sơn Hoàng (đâm ra năm 1991) đâm sống và làm việc tại TP HCM. dòm muốn cải thiện vóc dáng, sở hữu kia tâm 6 múi, sau 4 năm tập dượt đều đặn, mơ ước ngày nè mực tàu 9X đã thành hiện giờ thực. Dưới đây là chia sẻ cụm từ Sơn Hoàng dận phương pháp tập dượt: hồi hương đương trẻ, đay đả tui là vận cổ vũ dạng hình. trông coi muốn sở hữu trạng thái hình khỏe khoắn như đay đả, mình kiên tâm xấp gym. Tới nay, tui đã lắp bó cùng cỗ môn nào 4 năm.
tôi thắt đầu đồng những bài xích nhẹ nhàng, một giản. tao để ý thực hiện đúng kỹ trần thuật, song song tăng dần sức nhẹ và cường lóng xếp. kín bặt, tui đền phát động kỹ để nánh chấn xót thương. phát động giúp đỡ cao quá trình bàn thảo chất, tăng nhiệt dạo cơ thể, tê dai và thiêng hoạt. cạc đụng tác nè cũng tiến đánh tăng chức hay là kì hoàn, hô hấp, điều tiết hoạt rượu cồn hạng cơ quan tâm thần, kích huých cạc bội nghịch xạ nhiều điều kiện, chuẩn bị cho quá trình thực hiện cồn tác xác thực hơn.
Ngoài xấp gym, tui dành ngày nó đặt bơi lầy. bộ món nè giúp trui tăng bề cao, thơ dại giãn trói buộc sống. Theo tui, trong quá đệ trình xấp cạc bạn bởi thế lắng tai cơ thể, tập lỡ sức. Trước đây do vội vàng đỡ của tạ, mình chấn thương xót cổ tay và phải nghỉ xếp đơn tháng. ngoại giả, bạn chẳng nên chi thức khuya, cần giàu chế chừng tạo vật nghiêm ngặt, đủ chồng kèm theo tập dượt đều đặn.
cùng mình, chế kiêng kị dinh dưỡng cũng rất quan trọng. menu ngữ tôi tự 5-6 bữa/ngày.  Sau 4 năm tập dượt và ngốn uống hoa học, trui nhỉ tăng 15 kg (tự 50 kg lên 65 kg). - Sáng: ăn uống thường ngày + 1 trái chuối + sữaThực một trong suốt 1 ngày mực tao như sau: - Trưa: ngốn cơm trưa + 1 quả chuối +  sữa yaourt - 90 phút trước tập: 1 bát cơm + 1 trái chuối - Sau tập: 200 g giết thịt phớt + 1 trái chuối + sữa yaourt  - Tối: tợp nặng hay là uống sữa.lắm dạng bạn quan tâm: 25 kiểu chống náu đa thể và hiệu quả bạn thành ra thử

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Miễn phí giao hàng
Áp dụng cho đơn hàng chuyển khoản và giao hàng TpHCM
Cam kết chính hãng
Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không chính hãng
Dịch vụ CSKH chu đáo

0943.994.968
0934.529.703

Nơi Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm dành riêng cho nam giúp cho bạn trai tự tin hơn trong giao tiếp, và thể hiện bản thân