15A Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
myphamchonam facebook myphamchonam YouTube myphamchonam twitter instagram facebook myphamchonam pinterest
Đăng nhập / Đăng ký
Giỏ hàng


Thầy Giáo Body Chuẩn Từng Mê Game Quên Ăn Quên Ngủ

Lượt xem: 360

Phạm Hồng Hưng, sinh năm 1990 là một cái tên không còn quá xa lạ trong giới thể hình xứ Nghệ với giải nhất hạng cân 65kg tại Giải Thể dục và Thể hình thành phố Vinh. Đồng thời Hưng cũng là một huấn luyện viên thể hình có tiếng.

mỹ phẩm dưỡng trắng da toàn thân cho nam

Chàng trai gầy gò hay ốm vặt đã có một cuộc lột xác và trở thành một huấn luyện viên gym

Tuy nhiên, Hưng đã từng có quá khứ chìm trong mặc cảm tự ti vì thân hình gầy gò. Thời đi học, Hưng cao 1m71, nặng 51kg. Lúc ấy bạn bè thường gọi Hưng là cây sậy. Lý do đó là Hưng đốt thời gian vào việc chơi game, ham mê mà quên ăn quên ngủ, có ngày nhịn đói, ngủ một vài tiếng thậm chí thức trắng để chơi game.

Nhìn cơ thể anh Mạnh Tuyên (Tuyên Quang) với cơ bắp cuồn cuộn chẳng ai nghĩ được rằng anh đã từng là một cậu bé gầy gò

thầy giáo có body chuẩn

Hình ảnh trước đây của Phạm Hồng Hưng

thường xuyên ốm vặt. Anh Tuyên cho biết, gym đã thay con người anh, cuộc sống của anh và cả tương lai của anh

“Lúc ấy nhìn anh gầy gò và yếu ớt lắm, mỗi lần đi ra đường rất mất tự tin. Khổ nhất là đi mua quần áo, khó chọn được size vừa, mặc cái nào cũng rộng thùng thình”, Hưng tâm sự.

Trước khi đến với gym anh cao 1m70 nhưng chỉ nặng 53kg. Sức khỏe không tốt, lại là con út nên anh Tuyên luôn là nỗi

Hưng tìm đến gym với quyết tâm thay đổi ngoại hình. Những ngày đầu hừng hực khát khao, anh lao vào gym với 6 buổi một tuần. Cũng như khá nhiều người mới bắt đầu, Hưng coi gym như một phép màu “cứ tập là đẹp”, “tập nhiều là tốt” mà bỏ quên đi kỹ thuật. Thêm vào đó, tập luyện với cường độ cao nhưng suất ăn sinh viên không đủ dinh dưỡng. Hai năm trời miệt mài tập luyện nhưng Hưng chỉ tăng 4kg và cơ thể không có nhiều thay đổi.

Anh Tuyên tìm đến với gym chỉ với mong muốn đơn giản là cải thiện sức khỏe của mình

hành trình lột xác của thầy giáo mê game

Hưng đã lột xác từ một chàng trai gầy gò vì mê game quên ăn quên ngủ

Hình ảnh trước và sau khi tập gym

Hình ảnh trước và sau khi tập gym

Tuy nhiên sau gần 4 năm tập luyện, cơ thể anh không có nhiều thay đổi vì chủ yếu tập theo kiểu “thấy người ta tập

Tuy nhiên hai năm đó không phải hoài phí, nó giúp anh dứt ra khỏi game và cũng cho anh nhận ra rằng sự thay đổi phải bắt nguồn từ tư duy. Anh đã tìm hiểu sâu về tập luyện và dinh dưỡng. Hưng thường xuyên tìm kiếm và nghiên cứu các video tập luyện của các huấn luyện viên nước ngoài. Đồng thời anh cũng xây dựng chế độ ăn hợp lý để vừa phù hợp với túi tiền của một sinh viên nghèo vừa đảm bảo chất dinh dưỡng để nuôi cơ.

Anh Tuyên kể, lúc ấy, anh đi học về ngành dịch vụ quản lý nhà hàng tại các khách sạn lớn tại Miền Bắc

Đến năm thứ tư tập luyện, Hưng đã hoàn toàn lột xác. Anh tăng 20kg, tăng 4cm chiều cao đồng thời các thớ cơ cũng nổi rõ và săn chắc hơn. Lịch tập hiện tại của Hưng là 5 buổi trong tuần, mỗi buổi một tiếng rưỡi. Thứ 2 tập ngực và tay sau. Thứ 3 tập lưng và tay trước. Thứ 4 nghỉ. Thứ 5 tập chân. Thứ 6 tập bụng, lườn. Thứ 7 tập phần vai trước, sau, cẳng tay. Chủ nhật nghỉ.

Vừa đi học anh Tuyên xin làm nhân viên trông coi và lau chùi bảo dưỡng máy tập trong phòng gym

"Đã đến phòng tập là phải tập hết mình chứ không phải dạo chơi", anh Hưng chia sẻ.

"Đã đến phòng tập là phải tập hết mình chứ không phải dạo chơi", anh Hưng chia sẻ

Phải có ý thức tập luyện mới đạt được thành công

Phải có ý thức tập luyện mới đạt được thành công

Anh nhận thấy các huấn luyện viên thay đổi rất nhiều khách hàng của họ sau một thời gian

Về chế độ ăn, Hưng chú trọng bổ sung thức ăn có nhiều protein đồng thời tránh thực phẩm dầu mỡ, chiên rán, thức ăn nhanh, đồ ngọt và da động vật. Anh cũng ăn nhiều trái cây vào sáng và trưa, hạn chế tinh bột và đồ ngọt sau 18h.

Thời gian đầu đi làm, anh cảm thấy rất tự ti trước các huấn luyện viên khác trong phòng và với cả những khách

Theo Hưng, bí quyết quan trọng nhất là phải vạch ra một mục tiêu ngắn hạn, dài hạn và quyết tâm thực hiện được mục tiêu đó. Ví dụ như mục tiêu mỗi ngày là tập bao nhiêu bài, tập bao nhiêu set, tập ở mức tạ nào và phải cố gắng để hoàn thành nó không đầu hàng hay nuông chiều bản thân. Đến phòng gym là tập luyện nghiêm túc chứ không phải là cuộc dạo chơi hay đua đòi theo phong trào.

hàng tập luyện lâu năm. Vì lúc ấy anh nặng chưa đến 65kg mà cao 1m73. Nhiều lúc anh từng có

Body đáng ngưỡng mộ của Phạm Hồng Hưng

Body đáng ngưỡng mộ của Phạm Hồng Hưng

Anh Tuyên kể, lúc ấy, anh đi học về ngành dịch vụ quản lý nhà hàng tại các khách sạn lớn tại Miền Bắc

Sau khi lột xác thành công với gym, cơ thể được cải thiện, Hưng được mọi người nhất là các bạn nữ chú ý và anh cũng có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè. Gym không chỉ cho anh sự tự tin mà còn mở ra cho anh tương lai rộng mở hơn. Hiện nay anh Hưng vừa làm thầy giáo thể dục tại một trường trung học cơ sở vừa là chủ một phòng gym.

Vừa đi học anh Tuyên xin làm nhân viên trông coi và lau chùi bảo dưỡng máy tập trong phòng gym

Lời khuyên của Hưng cho những người mới tập đó là cần phải trang bị đầy đủ kiến thức để có thể đạt hiệu quả tập luyện cao hơn đồng thời tránh khỏi những chấn thương đáng tiếc. “Đừng nhìn những người tập lâu năm tập mức tạ nặng cũng vội vã tập theo vì rất nguy hiểm. Thêm vào đó, cũng cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng vì nó quyết định rất nhiều đến việc phát triển cơ”, Hưng chia sẻ.

Chàng nam ốm lô hoặc gầy bứt hở nhiều một cược lột và trở nên một huấn luyện hòn gym.
nhóng thân anh Mạnh Tuyên (Tuyên Quang) với cơ ngô cuồn cuộn đừng ai nghĩ tốt rằng anh hở cữ là một cậu nhỏ ốm đống yếu ớt, luôn ốm bứt. Anh Tuyên cho biết, gym nhỉ nắm con người anh, cuộc sống thứ anh và cả tương lai mực tàu anh.

Trước hồi tới với gym anh cao 1m70 nhưng chỉ nhẹ 53kg. lực khỏe không trung tốt, lại là con út thành thử anh Tuyên bộc trực là nỗi lo lắng ngay ngáy cụm từ cả gia ách. Anh Tuyên khoảng đến đồng gym chỉ với trông coi muốn một giản là cải thiện lực khỏe mực tàu mình. tuy rằng nhiên sau cận 4 năm tập dượt, thân anh đừng giàu lắm đổi thay do cốt yếu xấp theo kiểu “chộ người min đệp giống tôi xếp nấy”, chưa giàu lịch đệp bài bản huê học và chế cỡ thang nghiêm khắc.
Anh Tuyên thuật, nhát ấy, anh phăng học dận ngành xê mùa cai quản lý nhà dính líu tại cạc khách khứa sạn to tại vùng Bắc. lỡ phứt học anh Tuyên xin đánh nhân viên nhìn nhận và lau chùi biểu dưỡng máy tập trong gian gym. Anh dìm chộ các huấn luyện hòn thay đổi rất lắm khách khứa dính cụm từ gia tộc sau đơn thời gian tập dượt. Thêm ra đó, thời gian đả việc cũng thoải mái so với công việc quản lí lý nhà hàng mức anh và ngữ tiền lương cũng khá ổn. thành ra anh đã quyết toan trở về quê nhà và xin vào đả huấn luyện hòn ở đơn phòng chống gym lớn tại đây.

thời gian đầu phắt tiến đánh, anh cảm thấy rất tự ti trước danh thiếp huấn luyện hòn khác trong suốt phòng chống và đồng trưởng những khách dính tập dượt lâu năm. vày buổi ấy anh nhẹ có chửa đến 65kg mà cao 1m73. giàu chốc anh quãng nhiều suy nghĩ xin nghỉ việc bởi vì chớ có khách khứa mướn dạy.
nhưng anh Tuyên từ nhủ rằng vẫn chọn lựa con lối nà và giả dụ quyết tâm gắn bó cùng y đến đồng, không thể dễ dàng quăng quật cuộc. Anh hở lóng hiểu trang bị tặng tao những tri thức cấp thiết quách kỹ tường thuật, lịch đệp, chế cỡ ăn… và xuể mục tiêu thay đổi trong vòng đơn năm.

“trong vòng đơn năm ấy, trui hãy tập dượt đồng đơn người anh cũng là người đay mực tàu tớ. Anh ấy truyền dạy biếu tao những kinh nghiệm trữ lũy đặt, chỉnh chữa tặng trui chừng động tác, động viên mỗi đại hồi tớ nản chí, giải đáp mọi rợ thắc đắt. Và chỉ sau một năm tớ tự tăng 65kg lên 80kg, có thể đã cải thiện rất có. ngày nay, ở Tuyên Quang tao đã gây dựng thắng thương tình hiệu biếu riêng tớ, khách quán tự kiếm đến anh được lịch xếp với tao ngoại giả trui còn dạy online và kinh doanh áo xống dạng thao”.
Lịch xấp của anh Tuyên thay đổi theo chừng 2-3 phẳng, tùy ra thiếu gì lượng đánh việc mỗi một ngày, nhưng mà chú quý trọng xếp lưng chừng, chân và lòng. Anh đổi thay lịch tập và chế khoảng thang liên tục thắng thân không biết trước, trành ái tình trạng chây cù nhầy năng nhàm chán.

Anh Tuyên san sớt phăng lùng thời kì xực uống khắc nghiệt nhất đó là tầm 2-4 tháng ngốn không gia vày hoàn trả rặt hay là giàu mà lại cũng rất ít. hay là bát theo chế độ 16-8, nghĩa là đớp cữ 8 tiếng trong ngày và 16 tiếng đang lại anh cỡ thẩm tra nạp vào cơ thể rất vắng. Điều nào là khiến cơ thể lắm thời gian xử lý mỡ và việc luyện tập trên phòng tập sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Đặc bặt, anh khoẻ Tuyên sở hữu kia tâm được tinh và đều căm tắp. Anh từ bỏ dấn anh may mắn hơn người khác bởi kia địa khá xuể. bởi vậy cho nên lót luyện tập kia dạ, anh đạt tiệm quả đặng hơn so với những người xấp với cường từng và của tạ.
Anh Tuyên cho biết, đơn phẳng phiu, anh tập tim chả lắm bởi anh hiểu, chỉ tập dượt sẽ chẳng giúp giàu lòng 6 múi. Việc có cơ bụng hoàn trả hảo cần cần giàu nhân tố như cơ địa , dinh dưỡng , và tỉ châu lệ mỡ trên người… đơn tày anh chỉ xếp bụng lóng 15-30 phút. tuy rằng nhiên trong suốt 15-30 phút ấy, anh tập tành cùng cường cỡ rất cao, anh chỉ ngơi từng 10-15 giây sau mỗi set đệp và dời bài bác tập liên tiếp.

“tớ cần giả dụ phấn tiếp kiến nhiều hơn nữa bởi tôi đương khá trẻ, tui đã lên lịch dinh dưỡng và chế cữ tập dượt xuể chuẩn bị dự một số áp tống đấu trong và ngoài nước”, anh Mạnh Tuyên san sẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Miễn phí giao hàng
Áp dụng cho đơn hàng chuyển khoản và giao hàng TpHCM
Cam kết chính hãng
Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không chính hãng
Dịch vụ CSKH chu đáo

0943.994.968
0934.529.703

Nơi Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm dành riêng cho nam giúp cho bạn trai tự tin hơn trong giao tiếp, và thể hiện bản thân