15A Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
myphamchonam facebook myphamchonam YouTube myphamchonam twitter instagram facebook myphamchonam pinterest
Đăng nhập / Đăng ký
Giỏ hàng


Chàng Trai Gầy Gò Hay Ốm Vặt Trở Thành Huấn Luyện Viên Gym

Lượt xem: 241

Chàng trai gầy gò hay ốm vặt đã có một cuộc lột xác và trở thành một huấn luyện viên gym. Nhìn cơ thể anh Mạnh Tuyên (Tuyên Quang) với cơ bắp cuồn cuộn chẳng ai nghĩ được rằng anh đã từng là một cậu bé gầy gò yếu ớt, thường xuyên ốm vặt. Anh Tuyên cho biết, gym đã thay con người anh, cuộc sống của anh và cả tương lai của anh.

Nhiều người cho rằng các bài tập thể dục là cách duy nhất để có được cơ bụng quyến rũ

mỹ phẩm cho nam giới

Tuy nhiên, kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học mới là điều cốt lõi

Trước khi đến với gym anh cao 1m70 nhưng chỉ nặng 53kg. Sức khỏe không tốt, lại là con út nên anh Tuyên luôn là nỗi lo lắng canh cánh của cả gia đình. Anh Tuyên tìm đến với gym chỉ với mong muốn đơn giản là cải thiện sức khỏe của mình. Tuy nhiên sau gần 4 năm tập luyện, cơ thể anh không có nhiều thay đổi vì chủ yếu tập theo kiểu “thấy người ta tập gì mình tập nấy”, chưa có lịch tập bài bản khoa học và chế độ ăn nghiêm khắc.

dựng và duy trì cơ bắp. Cơ bắp là nơi các mô hoạt động, trao đổi chất. Nó đòi hỏi năng lượng để phát triển

Anh Mạnh Tuyên trước khi đến với gym

Anh Mạnh Tuyên trước khi đến với gym

Vì vậy, nếu bạn có một chế độ ăn uống cần 2.500 calo mỗi ngày, bạn có thể tiêu thụ

Anh Tuyên kể, lúc ấy, anh đi học về ngành dịch vụ quản lý nhà hàng tại các khách sạn lớn tại Miền Bắc. Vừa đi học anh Tuyên xin làm nhân viên trông coi và lau chùi bảo dưỡng máy tập trong phòng gym. Anh nhận thấy các huấn luyện viên thay đổi rất nhiều khách hàng của họ sau một thời gian tập luyện. Thêm vào đó, thời gian làm việc cũng thoải mái so với công việc quản lý nhà hàng của anh và mức lương cũng khá ổn. Vì thế anh đã quyết định trở về quê nhà và xin vào làm huấn luyện viên ở một phòng gym lớn tại đây.

Cần bổ sung các loại thực phẩm giàu protein trong chế độ ăn uống vì sẽ giúp xây dựng cơ bắp săn chắc

mỹ phẩm dưỡng trắng toàn thân cho nam

Vì vậy, nếu bạn có một chế độ ăn uống cần 2.500 calo mỗi ngày, bạn có thể tiêu thụ

Thời gian đầu đi làm, anh cảm thấy rất tự ti trước các huấn luyện viên khác trong phòng và với cả những khách hàng tập luyện lâu năm. Vì lúc ấy anh nặng chưa đến 65kg mà cao 1m73. Nhiều lúc anh từng có suy nghĩ xin nghỉ việc vì không có khách thuê dạy.

cũng như đốt cháy mỡ cơ thể. Ngoài ra, trong tất cả các chất dinh dưỡng, protein nạc có tác dụng sinh nhiệt cao

Anh Tuyên đến với gym ban đầu là để cải thiện sức khỏe

Anh Tuyên đến với gym ban đầu là để cải thiện sức khỏe

Chất béo lành mạnh chủ yếu là chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa như: Bơ, bơ hạt, cá và dầu ô liu

Nhưng anh Tuyên tự nhủ rằng đã lựa chọn con đường này và phải quyết tâm gắn bó với nó đến cùng, không thể dễ dàng bỏ cuộc. Anh đã tìm hiểu trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về kỹ thuật, lịch tập, chế độ ăn… và đặt mục tiêu thay đổi trong vòng một năm.

Chất béo trong các nguồn thực phẩm này sẽ giữ insulin ở mức bình thường, giúp thực hiện mục tiêu giảm

“Trong vòng một năm ấy, tôi đã tập luyện cùng một người anh cũng là người thầy của tôi. Anh ấy truyền dạy cho tôi những kinh nghiệm tích lũy được, chỉnh sửa cho tôi từng động tác, động viên mỗi khi tôi nản chí, giải đáp mọi thắc mắc. Và chỉ sau một năm tôi từ tăng 65kg lên 80kg, có thể đã cải thiện rất nhiều. Hiện tại, ở Tuyên Quang tôi đã gây dựng được thương hiệu cho riêng mình, khách hàng tự tìm đến anh đặt lịch tập với tôi ngoài ra tôi còn dạy online và kinh doanh quần áo thể thao”.

Hầu hết mọi người ăn 3-4 bữa/ngày, ngoài ra không ăn thêm. Hình thức này không giúp cơ thể đốt cháy chất béo

Sau đó là phục vụ cho công việc và thỏa mãn niềm đam mê của bản thân

Sau đó là phục vụ cho công việc và thỏa mãn niềm đam mê của bản thân

Bạn nên ăn một bữa ăn dinh dưỡng hoặc một bữa ăn nhẹ cách khoảng 3h sau bữa chính

Lịch tập của anh Tuyên thay đổi theo khoảng 2-3 tuần, tùy vào khối lượng công việc mỗi ngày, nhưng chú trọng tập lưng, chân và bụng. Anh thay đổi lịch tập và chế độ ăn liên tục để cơ thể không biết trước, trành tình trạng chây ì hay nhàm chán.

Cách này giúp bạn không bị thèm chất béo, đồ ngọt và giúp tạo glycogen tích trữ trong gan

Anh Tuyên chia sẻ về khoảng thời gian ăn uống khắc nghiệt nhất đó là khoảng 2-4 tháng ăn không gia vị hoàn toàn hoặc có nhưng cũng rất ít. Hoặc ăn theo chế độ 16-8, tức là ăn khoảng 8 tiếng trong ngày và 16 tiếng còn lại anh kiếm soát nạp vào cơ thể rất ít. Điều này khiến cơ thể có thời gian xử lý mỡ và việc tập luyện trên phòng tập sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Để đốt cháy nhiều chất béo, cải thiện cơ bụng 6 múi, điều quan trọng là cần tập trung vào chế độ ăn uống bằng cách

Đặc biệt, anh Mạnh Tuyên sở hữu cơ bụng nổi rõ và đều tăm tắp. Anh tự nhận anh may mắn hơn người khác vì cơ địa khá tốt. Vì thế nên khi tập luyện cơ bụng, anh đạt hiệu quả tốt hơn so với những người tập cùng cường độ và mức tạ.

Carbonhydrat, protein và chất béo theo tỷ lệ thích hợp. Điều này sẽ giúp bạn không bị tăng mỡ trong cơ thể.

Anh Tuyên cho biết, một tuần, anh tập bụng không nhiều vì anh hiểu, chỉ tập luyện sẽ không giúp có bụng 6 múi. Việc có cơ bụng hoàn hảo cần cần nhiều yếu tố như cơ địa , dinh dưỡng , và tỉ lệ mỡ trên người… Một tuần anh chỉ tập bụng khoảng 15-30 phút. Tuy nhiên trong 15-30 phút ấy, anh tập luyện với cường độ rất cao, anh chỉ nghỉ khoảng 10-15 giây sau mỗi set tập và chuyển bài tập liên tục.

Trước khi tập luyện cơ bụng, có thể nạp: 1 bát ngũ cốc muesli, sữa chua và quả mọng hoặc bơ đậu phộng, bánh mì

“Tôi cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa vì tôi còn khá trẻ, tôi đã lên lịch dinh dưỡng và chế độ tập luyện để chuẩn bị tham gia một số giải đấu trong và ngoài nước”, anh Mạnh Tuyên chia sẻ.

mỹ phẩm cho nam giới

hồ hết mọi người tớp 3-4 bữa/ngày, ngoại giả chả háp thêm. ảnh thức nà đừng giúp cơ thể sủa cháy chất bụ hiệu quả. Bạn bởi thế đớp đơn bữa tợp dinh dưỡng hay một bữa ăn nặng cách ngần 3h sau bữa chính. Cách này giúp bạn không trung bị đói chất bụ, tuồng ngọt ngào và giúp tạo glycogen tích tụ trong trây, cạc mô kia bắp.

5. tập kết ra chế trên dưới măm uống
để cắn cháy lắm chất mẫm, cải thiện cơ lòng 6 múi, điều quan yếu là cần tụ hợp vào chế trên dưới tọng uống kì cọ cách kiểm thẩm tra các phần thức chén sẽ nộp vào thân thể. Chế từng háp uống hạng bạn cần chật đủ: Carbonhydrat, protein và chồng béo theo tỷ ngọc trai phù hợp. Điều nào sẽ giúp bạn chả bị tăng mỡ màng trong cơ thể.

6. Chú ý nhiên liệu cái thần hồn trước và sau tã lót tập dượt
Trước tã tập tành tê lòng, lắm thể nạp: 1 tọng ngũ củng muesli, sữa chú và quả mọng hay lừ đậu phộng, bánh khoai mì và chuối. ngơi sẽ cung cấp hay lượng đặt tập dượt. Sau tã tập, bạn lắm thể tiêu thụ trái lượng lắc. khoảng 60-90 phút sau, lắm thể tạo vật: Ức gà, khoai lang cùng một số mệnh loại rau xào.
1. để ý tới cây carbonhydrat
thực hành chế trên dưới chén dạo Low carb không trung giàu tức là ngừng bổ sung glycogen, gây khó khăn tặng việc xây dựng và duy trì cơ bắp. tê bắp là nơi danh thiếp mô hoạt động, thảo luận chồng. nghỉ đòi hỏi hoặc cây đặng phạt triển, duy trì và công mất chất bụ nhanh chóng. thành ra, nếu như bạn giàu đơn chế tìm tợp uống cần 2.500 calo mỗi một ngày, bạn lắm dạng ăn tiêu thụ >= 310 gram carbonhydrat.

2. bát có chất đạm (protein)
Cần bổ sung các loại thực phẩm có protein trong chế kiếm ngốn uống vì chưng sẽ giúp xây dựng cơ bắp săn rắn chắc, cũng như gióng cháy mỡ thân thể. ngoại giả, trong tất các chồng dinh dưỡng, protein nạc lắm tác dụng đổ nhiệt cao nhất trong suốt thân, giúp phá đổ vỡ giàu calo.

3. măm chất béo lành mạnh
chồng mẫm hiền bạo cốt là chồng béo không trung bão hòa một và chả bão hòa đa như: phớt, lơ hạt, cá và dù dẫu liu. chất mập trong suốt cạc nguồn thực phẩm nào là sẽ giữ insulin ở cụm từ thông thường, giúp Thực hiện mục tiêu giảm mỡ màng bụng và xây dựng múi trên thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Miễn phí giao hàng
Áp dụng cho đơn hàng chuyển khoản và giao hàng TpHCM
Cam kết chính hãng
Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không chính hãng
Dịch vụ CSKH chu đáo

0943.994.968
0934.529.703

Nơi Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm dành riêng cho nam giúp cho bạn trai tự tin hơn trong giao tiếp, và thể hiện bản thân