15A Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
myphamchonam facebook myphamchonam YouTube myphamchonam twitter instagram facebook myphamchonam pinterest
Đăng nhập / Đăng ký
Giỏ hàng


Bí quyết sở hữu body đẹp như tạc tượng của chàng trai 9X

Lượt xem: 452

Nguyễn Thanh Tùng sinh năm 1995 chia sẻ bí quyết để sở hữu body đẹp như tạc tượng. Anh Nguyễn Thanh Tùng (tên thường gọi là Lee Nguyễn) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Chàng trai trẻ 23 tuổi này đang theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên cá nhân và người mẫu thể hình.

Mới đây, cư dân mạng được phen xôn xao trước màn lột xác ngoạn mục của anh chàng Đoàn Việt Long (SN 1997) đến

 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIÁ MỚI NHẤT TỪ MENLY - "MENLY TỎA SÁNG - RẠNG NGỜI THÁNG 3" 

(Click vô hình xem thêm)

Khi tốt nghiệp cử nhân Giáo dục thể chất, trường Đại học Sư phạm TP HCM cũng là lúc Tùng kết thúc sự nghiệp Vận động viên Điền kinh sau 4 năm tập luyện. Sau đó anh về một phòng gym nhỏ làm việc. Mỗi ngày Tùng lặn lội 12km để đi làm. Và công việc ấy cũng là cơ duyên đưa Tùng đến với gym. Anh cũng gặp phải tình trạng như nhiều bạn mới tập gym đó là quá gầy.

Qua chia sẻ dễ dàng nhận thấy, trước đó Việt Long mang thân hình béo tròn với vòng eo chuẩn bụng bia

Hình ảnh Nguyễn Thanh Tùng trước đây

Trong một chia sẻ, Việt Long cho biết cơ thể của anh thay đổi rất bất thường. Có thời gian Việt Long luôn trong tình trạng mệt mỏi

Thanh Tùng tâm sự, nhiều lúc anh cũng nản lòng vì mọi sự cố gắng đều không có kết quả khả quan. Tùng tâm sự: “Những lúc ấy, tôi nhớ lại sự đau đớn của những ngày đầu đến phòng gym, sáng không thể tự ngồi dậy, sau mỗi buổi tập chân tay như đi mượn. Để rồi tôi không cho phép mình bỏ cuộc. Thêm vào đó là sự động viên của huấn luyện viên đồng thời là thầy của tôi”.

và thường xuyên bị ốm khi chỉ có 45 kg. Đầu tư ăn uống được một chút thì lại tăng vọt hơn 73 kg

Tùng chấp nhận quay lại vạch xuất phát, anh trau dồi thêm kiến thức về gym từ các tạp chí, trang web uy tín nước ngoài. “Kết quả tập luyện phụ thuộc vào cả quá trình rèn luyện, chúng được tính bằng năm, vì vậy không được hấp tấp, vội vàng”, Tùng bày tỏ.

Gặp nhiều khó khăn với thân hình quá khổ, anh chàng quyết định đầu tư nghiêm túc cho tập luyện

Thần tượng của Tùng là Ryan Terry. Câu chuyện từ một anh chàng thợ sửa ống nước trở thành ông hoàng Mister International 2010 của Ryan Terry đã truyền cảm hứng cho Tùng rất nhiều. Ryan Terry đã chứng minh một điều rằng chỉ cần có động lực và quyết tâm cao độ thì mọi người hoàn toàn có thể sánh ngang với các vận động viên hàng đầu thế giới.

Tôi tập luyện trong vòng 13 tuần, giảm được từ 73.5 kg xuống còn 63 kg. Thời gian đầu, việc tập bị chững mất 1 - 2

Vốn là một vận động viên điền kinh nên Tùng bắt nhịp vào gym khá nhanh

tuần do tôi không xuống được cân nào. Chán nản, tôi định từ bỏ thì có một người anh đã động viên, giúp đỡ

Mỗi ngày, tôi tập luyện từ 60-90 phút với lịch tập 5-6 buổi một tuần. Thứ 2 tập vai; thứ 3 tập ngực và tay trướcc; thứ 4 tập xô và tay sau; thứ 5 tập cardio và bụng; thứ 6 tập vai và ngực; thứ 7 tập chân và bụng. Đặc biệt là sau 6 tuần Tùng sẽ thay đổi lịch tập cơ thể không kịp làm quen, cơ bắp sẽ được tác động, kích thích phát triển hơn. Tùng cho biết, mỗi người nên tự xây dựng cho mình một chế độ ăn phù hợp nhất với mục đích tập luyện và tình trạng cơ thể. Không nên máy móc lấy chế độ ăn của người khác áp dụng vào mình.

chỉ cho tôi cách thức tập chuẩn cũng như chế độ dinh dưỡng. Trong thời gian đó, tôi đi làm thêm ở nhà hàng để chạy cầu thang

Tùng bày tỏ: “Cuộc sống là sự đánh đổi. Đôi khi bạn phải biết hi sinh một cuộc nhậu để đến phòng tập, hi sinh những cánh gà rán vàng ruộm để quay về với đĩa salad rau củ... Bạn nghiêm túc với nó bao nhiêu thì nó sẽ trả lời bạn bằng kết quả”.

Tập gym có 3 điều thiết yếu, tôi nghĩ những người mới tập cần phải nắm được. Thứ nhất, phải đi tập đều khoảng

Nguyễn Thanh Tùng tham gia Muscle Contest 2017

Thứ hai về dinh dưỡng, cần phải nạp đủ 3 dưỡng chất thiết yếu là Protein, Carb, Fat. Phải ăn đủ số calo một ngày mới tăng cơ

Ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, Tùng đã tự tin tham gia các cuộc thi fitness dành cho sinh viên và đạt nhiều thứ hạng cao. Đặc biệt năm 2017 anh lọt top 5 Giải Nam Thể hình (Men’s Physique) và giành giải Quán quân hạng mục người mẫu thể hình (Fitness Model) tại Muscle Contest 2017.

Thứ ba là nghỉ ngơi, ngủ đủ 8 tiếng vì cơ bắp chúng ta không phát triển trong phòng tập mà nó phát triển trên giường ngủ

Mặc dù đã có một cú lột xác ngoạn mục khi tăng 13 kg (từ 65 kg lên 78 kg), cơ bắp vạm vỡ, sắc nét nhưng Tùng vẫn chưa bao giờ thấy hài lòng với hiện tại. Anh luôn không ngừng cố gắng bởi “con người không ai hoàn hảo nhưng luôn vươn tới sự hoàn hảo”.

Chán nản, tôi định từ bỏ thì có một người anh đã động viên, giúp đỡ và chỉ cho tôi cách thức tập chuẩn cũng như

Tùng sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp thể hình và huấn luyện viên để có thể góp phần phát triển ngành công nghiệp thể hình đi lên trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIÁ MỚI NHẤT TỪ MENLY - "MENLY TỎA SÁNG - RẠNG NGỜI THÁNG 3" 

(Click vô hình xem thêm)

mỹ phẩm cho nam

Nguyễn Thanh Tùng sinh năm 1995 chia sẻ túng quyết tốt sở hữu body xinh xắn như tạc tuyệt nhiên.

Anh Nguyễn Thanh Tùng (tên đền đòi là Lee Nguyễn) hiện giờ còn hoá sống và đả việc tại TP HCM. Chàng trai trẻ 23 thời đoạn này đang theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên cá nhân và người mẫu thể hình.

tã lót phanh nghiệp cử nhân dịp Giáo dục trạng thái chồng, dài bừa bãi học Sư phạm TP HCM cũng là chập Tùng kết thúc sự nghiệp Vận động viên Điền khiếp sau 4 năm tập tành. Sau đấy anh về một buồng gym rỏ công việc. Mỗi ngày Tùng ngụp lội 12km thắng về tiến đánh. Và làm việc ấy cũng là tê duyên đưa Tùng tới đồng gym. Anh cũng gặp giả dụ tình yêu trạng như có bạn mới tập gym đó là quá ốm.
ban sơ mới đệp, mọi rợ mực khá xa văn bằng cùng những hệt tôi xuể biết. Cũng như rất nhiều người bức đầu, mình vội vàng xộc ra nghỉ với trông coi muốn sẽ đạt đặng thành tựu mau nhất. song sau một thời kì từng thò và học hỏi, mình phân phát bây chừ ra không nhiều đường tắt dẫn tới mong ước sở hữu cơ thể xinh xẻo. nhưng phải đầu tư nghiêm trang vào tập tành, dinh dưỡng, y ngơi”, Tùng san sẻ.

vì chưng Tùng đã có căn bản phông tự cỗ khuơ điền gớm khá thắng cho nên việc hoàn trả thiện kĩ trần thuật trạng thái ảnh lẹ. Tuy vậy, chướng ngại lớn nhất đối đồng anh là thân rất khó lên ton hót. Chính thành thử, việc xây dựng chế khoảng dinh dưỡng phụ hiệp tắt vai trò chìa khóa. Tùng tâm sự, anh đã đả tạ thế gần 6 tháng công sức nhưng chứ lắm giàu kết quả mà lại trố lại anh hỉ lóng nhằm hướng phăng đúng đắn cho tớ.
que Tùng tâm can, lắm lát anh cũng thoái chí do man di sự cầm đều đừng có kết quả khả quan tiền. Tùng tâm tư: “Những khi ấy, mình nhá lại sự đau đớn ngữ những ngày đầu đến gian gym, sáng chẳng thể tự ngồi dậy, sau Mỗi chập tập thuộc cấp như bay mượn. thắng rồi tôi chớ tặng phép tôi vứt cược. Thêm vào đó là sự động viên hạng huấn luyện viên đồng thời là đay đả mực tàu trui”.

Tùng ưng ý xoay lại gạch lên đường, anh trau dồi thêm kiến thức về gym từ bỏ danh thiếp tập san, trang web oai tín nác ngoài. “Kết trái tập luyện phụ ghẹo vào trưởng quá đệ trình đoàn luyện, chúng nổi tâm tính cạ năm, thành thử không trung nổi hấp tấp, vội”, Tùng bộc bạch.

ghế tịnh vô mực tàu Tùng là Ryan Terry. li chuyện tự đơn anh chàng thợ sửa ống nước trở nên ông hoàng Mister International 2010 thứ Ryan Terry hẵng lan truyền cảm hứng thú cho Tùng rất có. Ryan Terry nhỉ làm chứng minh đơn điều rằng chỉ cần có động lực và kiên tâm cao tầm thời mọi người hoàn rặt có trạng thái sánh bướng đồng các vận cổ vũ dây đầu rứa giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Miễn phí giao hàng
Áp dụng cho đơn hàng chuyển khoản và giao hàng TpHCM
Cam kết chính hãng
Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không chính hãng
Dịch vụ CSKH chu đáo

0943.994.968
0934.529.703

Nơi Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm dành riêng cho nam giúp cho bạn trai tự tin hơn trong giao tiếp, và thể hiện bản thân