15A Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
myphamchonam facebook myphamchonam YouTube myphamchonam twitter instagram facebook myphamchonam pinterest
Đăng nhập / Đăng ký
Giỏ hàng


Black Driday cùng M.E.N.L.Y

Lượt xem : 208
Vào ngày Black Friday, phần lớn các cơ sở bán lẻ lớn đều mở cửa từ khoảng 4 giờ sáng hay sớm hơn, với hàng chục ngàn mặt hàng giảm giá cực lớn. Chúng ta đang nói đến mức giảm giá có thể lên đến 30-40%, hay thậm chí còn lớn hơn đối với các mặt hàng thông thường như điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, nội thất, thời trang,... Nhiều chủ doanh nghiệp thậm chí cho phép nhân viên nghỉ làm như đối với một ngày lễ để đi mua sắm.

Xem tiếp

MENLY LÌ XÌ ĐẦU NĂM - SÁNG LÁNG "MẶT TIỀN" VUI TẾT ĐOÀN VIÊN

Lượt xem : 126
Mừng Tết đến đón Xuân về, cùng xem Menly dành tặng các bạn món quà gì cho năm mới nào!

Xem tiếp

Chương trình ưu đãi cuối năm không thể bỏ lỡ

Lượt xem : 1933
HẾT MỤN 7 NGÀY - GIÁNG SINH ĐẸP NGAY – Giảm giá 20% khi mua 2 sản phẩm trở lên.Mỹ phẩm menly ,mang đến cho quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ 0934.529.703 để được tư vấn miễn phí

Xem tiếp

Nên mua bộ Combo siêu trị mụn nào....

Lượt xem : 262
Có Combo Mini Trị Mụn Siêu Hiệu Quả Trong 7 Ngày việc trị mụn trở nên đơn giản hơn . Sử dụng trọn bộ mỹ phẩm chăm sóc da bao gồm: Sữa rửa mặt MENLY, Toner dưỡng ẩm MENLY, Serum dưỡng trắng MENLY và Kem trị mụn MENLY sẽ mang lại cho bạn những kết quả ngoài mức mong đợi.

Xem tiếp

Món quà đặc biệt M.E.N.L.Y dành tặng cho các chàng trai chúng ta

Lượt xem : 130
Tháng 11 này, M.E.N.L.Y có thay đổi một số chính sách nhằm mang lại các giá trị đích thực nhất đến với khách yêu của M.E.N.L.Y .Hi vọng với những hành động nho nhỏ này, M.E.N.L.Y sẽ gia tăng được sự hài lòng, tin tưởng trong lòng khách hàng, mang lại những giá trị bền vững thực sự.

Xem tiếp