15A Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
myphamchonam facebook myphamchonam YouTube myphamchonam twitter instagram facebook myphamchonam pinterest
Đăng nhập / Đăng ký
Giỏ hàng


Câu chuyện về 2 người đàn ông có thể thay đổi cách bạn nhìn nhận về cuộc đời

Lượt xem : 414
Không có hạnh phúc nào tuyệt vời hơn là khiến cho người khác hạnh phúc.Bởi vì, khi bạn chia sẻ hạnh phúc, hạnh phúc nhân đôi.

Xem tiếp

Sẽ rất buồn nếu chúng ta chiến thắng

Lượt xem : 905
Trên trang cá nhân của nhà báo Phạm Trung Tuyến đã chia sẻ bài viết "Sẽ rất buồn nếu chúng ta chiến thắng" ngay sau khi trận chung kết cúp châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzebekistan kết thúc.

Xem tiếp

Bí quyết sau thân hình vạm vỡ của các cầu thủ U23 Việt Nam

Lượt xem : 3033
Đằng sau vóc dáng chuẩn và thể lực sung mãn của các cầu thủ U23 Việt Nam là chế độ ăn uống và tập luyện hết sức khoa học. Điều này góp phần không nhỏ làm nên những chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á lần này.

Xem tiếp

ĐÀN ÔNG NÊN MẶC GÌ CHO KHI ĐI PHỎNG VẤN?

Lượt xem : 777
Trang phục mà bạn chọn mặc để tham dự một buổi phỏng vấn xin việc đóng vai trò quan trọng không kém thái độ hay phong cách ứng xử của bạn.

Xem tiếp

5 ĐIỂU NÊN TRÁNH Ở PHÒNG TẬP GYM ĐỂ TRÁNH TỔN THƯƠNG

Lượt xem : 906
Cho dù bạn là người mới đến phòng tập hay đã đi tập nhiều năm thì vẫn có thể mắc phải những lỗi khi tập dưới đây. Điều này khiến việc luyện tập của bạn nhàm chán, không đem lại kết quả thậm chí còn gây thương tích.

Xem tiếp

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI TẬP GYM

Lượt xem : 1241
Một thực đơn giảm cân hoàn hảo, kết hợp với bí quyết giảm cân sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cơ thể săn chắc hằng mơ ước,

Xem tiếp