26/2 Trần Quý Cáp, phường 11, Bình Thạnh, Tp.HCM
myphamchonam facebook myphamchonam YouTube myphamchonam twitter instagram facebook myphamchonam pinterest
Đăng nhập / Đăng ký
Giỏ hàng


Thông Báo Tổng Kết Chương Trình M.E.N.L.Y - Hành Trình 28 Ngày Tìm Lại Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Lượt xem: 797

THÔNG BÁO TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

" HÀNH TRÌNH 28 NGÀY TÌM LẠI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN "

Offline tổng kết chương trình M.E.N.L.Y – Hành trình 28 ngày tìm lại vẻ đẹp tự nhiên

Trải qua 4 tuần trải nghiệm dành cho 10 khách hàng của myphamchonam.com. Ngày 13/5/2018, công ty myphamchonam.com tổ chức buổi tổng kết “Hành trình 28 ngày tìm lại vẻ đẹp tự nhiên” của nhãn hang M.E.N.L.Y , tổng kết lại hiệu quả và kết quả của các sản phẩm đã được trải nghiệm.

Với sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của đại diện nhãn hàng M.E.N.L.Y cùng với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên nam trường ĐH CNTT, mỗi tuần các bạn sinh viên đều được so sánh sự khác biệt của làn da sau khi sử dụng sản phẩm để hướng tới kết quả khách quan nhất có thể.

M.E.N.L.Y là nhãn hàng nổi tiếng với dòng mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên dành cho nam giới, ra mắt khách hàng tại Việt Nam chỉ thời gian ngắn nhưng được ủng hộ và phản hồi tích cực. Theo đó, với sứ mệnh mang đến cho nam giới một làn da khỏe mạnh, an toàn, tiết kiệm thời gian, M.E.N.L.Y mong muốn luôn được đồng hành với đông đảo sinh viên trường ĐH CNTT nói riêng và toàn VN nói chung.

Ngoài nội dung chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi đồng hành cùng chương trình, các bạn sinh viên tham gia buổi tổng kết còn được dùng thử sản phẩm và soi da miễn phí, nghe Bác Sĩ Lê Anh Tuấn chuyên khoa thẩm mỹ và da liễu  tư vấn về cách sử dụng mỹ phẩm an toàn hiệu quả. Đặc biệt, chương trình còn có nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc.

Với các khách hàng  tham gia hội thảo, công ty myphamchonam.com sẽ gửi tặng những phần quà lưu niệm như là tri ân đến sự quan tâm và nhiệt tình của khách hàng ( số lượng 200 phần quà). Hi vọng được ủng hộ nhiều hơn nữa từ các bạn cho dòng mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên cho nam giới này.

Trân trọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Miễn phí giao hàng
Áp dụng cho đơn hàng chuyển khoản và giao hàng TpHCM
Cam kết chính hãng
Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không chính hãng
Dịch vụ CSKH chu đáo

0943.994.968
0934.529.703

Nơi Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm dành riêng cho nam giúp cho bạn trai tự tin hơn trong giao tiếp, và thể hiện bản thân