HOTLINE (bấm vào để hiện số)
Đăng nhập / Đăng ký


Những Hiểm Họa ”Chết Người” Vì Mang Điện Thoại Trong Túi Quần

Lượt xem : 249
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, công dụng của điện thoại di động là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây đã chứng minh, tiếp xúc với điện thoại trong thời gian dài có tác động cực kỳ xấu đến sức khỏe của bạn.

Xem tiếp

10 Điều Tuyệt Đối Không Được Làm Với “Cậu Bé”

Lượt xem : 2250
Dương vật là một cơ quan rất nhạy cảm, bộ phận thể hiện sự mạnh mẽ của cánh mày râu nhưng thực tế lại rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, nhiều cách chúng ta vẫn làm hàng ngày, hoặc do thói quen, hoặc do vô tình mà làm hại đến “cậu bé”.

Xem tiếp

3 Sai Lầm ”Chết Người” Của Đàn Ông Sau Quan Hệ

Lượt xem : 1426
Dưới đây là 3 sai lầm thường mắc phải ở đàn ông sau quan hệ.

Xem tiếp

Bí Kíp Giúp Nam Giới Tăng Số Lượng Tinh Binh

Lượt xem : 826
Một trong những nguyên nhân vô sinh ở nam giới là số lượng tinh trùng thấp, xong nhờ ăn uống tập luyện và hiểu lý do, bạn có thể thay đổi tình trạng này

Xem tiếp

Mách Quý Ông Cách Chăm Sóc “Cậu Nhỏ”

Lượt xem : 902
Nhiều quý ông khá lơ là trong việc chăm sóc “cậu nhỏ”. Điều này hoàn toàn không tốt và không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Xem tiếp

Thả Rông Ngủ Nude Lợi Ích Bất Ngờ Các Chàng Ơi

Lượt xem : 4093
Thì ra lâu nay việc mặc quần áo đi ngủ là một sai lầm đấy các chàng trai. Thay vì mặc quần áo thì chúng ta nên lột sạch quần áo và thả rông đi ngủ (ngủ nude) sẽ mang nhiều lợi ích cho sức khỏe và cuộc sống.

Xem tiếp

Cách Bảo Vệ Da Và Tóc Khỏi Nước Bể Bơi Khi Vào Mùa Hè

Lượt xem : 415
Clo (chlorine) là hóa chất được sử dụng để diệt khuẩn trong hồ bơi nhưng cũng là chất tẩy trắng khắc nghiệt có thể tàn phá da và tóc của bạn. Nếu bạn thích đi bơi và đến bể bơi thường xuyên thì da và tóc bị ảnh hưởng là khó tránh khỏi.

Xem tiếp

Ai Thường Xuyên Dùng Máy Tính, Mua Ngay 7 Loại Cây Này Để Chống Bức Xạ Điện Từ

Lượt xem : 605
Những loại cây trồng để bàn sau đây sẽ là "thần dược" bổ ích mà mọi người không nên bỏ qua. Vì chúng sẽ giúp bạn tránh mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu, nhức mỏi mắt, khô da...khi phải làm việc với máy tính ở cường độ cao.

Xem tiếp

Tập Gym Mùa Nắng Nóng Và Những Điều Cần Lưu Ý

Lượt xem : 717
Tập gym mùa nắng nóng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người để có được một cơ thể lí tưởng và mùa hè cũng chính là khoảng thời gian tuyệt vời để tập gym vì việc luyện tập vào khoảng thời gian này có thể đốt cháy lượng calo thừa cho cơ thể một cách nhanh chóng.

Xem tiếp