HOTLINE (bấm vào để hiện số)
Đăng nhập / Đăng ký


Sẽ rất buồn nếu chúng ta chiến thắng

Lượt xem : 482
Trên trang cá nhân của nhà báo Phạm Trung Tuyến đã chia sẻ bài viết "Sẽ rất buồn nếu chúng ta chiến thắng" ngay sau khi trận chung kết cúp châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzebekistan kết thúc.

Xem tiếp

Bí quyết sau thân hình vạm vỡ của các cầu thủ U23 Việt Nam

Lượt xem : 2510
Đằng sau vóc dáng chuẩn và thể lực sung mãn của các cầu thủ U23 Việt Nam là chế độ ăn uống và tập luyện hết sức khoa học. Điều này góp phần không nhỏ làm nên những chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á lần này.

Xem tiếp

ĐÀN ÔNG NÊN MẶC GÌ CHO KHI ĐI PHỎNG VẤN?

Lượt xem : 215
Trang phục mà bạn chọn mặc để tham dự một buổi phỏng vấn xin việc đóng vai trò quan trọng không kém thái độ hay phong cách ứng xử của bạn.

Xem tiếp

5 ĐIỂU NÊN TRÁNH Ở PHÒNG TẬP GYM ĐỂ TRÁNH TỔN THƯƠNG

Lượt xem : 432
Cho dù bạn là người mới đến phòng tập hay đã đi tập nhiều năm thì vẫn có thể mắc phải những lỗi khi tập dưới đây. Điều này khiến việc luyện tập của bạn nhàm chán, không đem lại kết quả thậm chí còn gây thương tích.

Xem tiếp

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI TẬP GYM

Lượt xem : 613
Một thực đơn giảm cân hoàn hảo, kết hợp với bí quyết giảm cân sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cơ thể săn chắc hằng mơ ước,

Xem tiếp

6 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN ĐỘT QUỴ MÀ NGƯỜI TRẺ NÀO CŨNG MẮC PHẢI

Lượt xem : 679
Chỉ vì những thói quen nhiều người mắc phải này mà khiến cơ thể người trẻ đối mặt với nguy cơ đột quỵ do tai biến mạch máu não ngày càng cao.

Xem tiếp

BÍ QUYẾT TĂNG 3 ĐẾN 5 CM CHIỀU CAO KHI NGOÀI TUỔI 25

Lượt xem : 909
Hormone tăng trưởng chiều cao càng sinh ra nhiều, cơ hội cao lên của bạn càng lớn.

Xem tiếp