HOTLINE (bấm vào để hiện số)


Mỹ phẩm Cho Nam tìm Cộng Tác Viên , Đại Lý bán mỹ phẩm cho nam giới trên cả nước - Chiết khấu cao.

 

Kính gửi quý Khách Hàng.

Do số lượng đơn hàng tăng cao trên Toàn Quốc, nhưng dịch vụ vận chuyển giao hàng ngày càng tệ, có những khi Mỹ Phẩm Cho Nam đã gửi hàng cho khách cả 1 tuần mà dịch vụ vẫn chưa giao tới khách.

Chi phí cho dịch vụ chuyển phát nhanh không hề rẻ mà các sản phẩm như Serum The Men, Body Lotion, Face Mask, Victoria, Gel Trị Mụn The Men là mặt hàng mỹ phẩm dạng lỏng, không thể chấp nhận mưa gió, quăng quật nhiều ngày lang thang ngoài đường như con rơi con ghẻ. Thái độ giao hàng của một số nhân viên công ty dịch vụ cũng chưa được văn hóa, lịch sự như chính nhân viên của myphamchonam.com khiến cho khách hàng cũng chưa được hài lòng trọn vẹn khi nhận hàng.

Do vậy, myphamchonam.com mời hợp tác với đại lý bán hàng trên cả nước với chính sách ưu đãi, giảm giá sâu để hỗ trợ các đại lý. Nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng được nhanh chóng, kịp thời, hạn chế tình trạng khách phải chờ đợi, hoặc Serum The Men, Body Lotion, Face Mask, Victoria, Gel Trị Mụn The Men bị hỏng, giảm chất lượng trên đường do thời gian vận chuyển quá lâu.

 

tuyen cong tac vien

 

Quyền lợi như sau:

1. Được myphamchonam.com giới thiệu và chuyển khách hàng ở khu vực đăng kí đại lý.

2. Được ưu tiên lấy hàng số lượng ít.

3. Được đổi trả sản phẩm nếu không bán được hàng ( tùy khu vực).

4. Được chiết mức giá đặc biệt, không theo bảng giá đại lý thông thường.

5. Được quảng cáo và Marketing thường xuyên trên website và Fanpage của Mỹ Phẩm Cho Nam (website myphamchonam.com luôn trong top đầu các từ khóa tìm kiếm về Mỹ Phẩm Cho Nam, Mỹ Phẩm Dưỡng Da Cho Nam, Mỹ Phẩm Trang Điểm Cho Nam, Kem Trị Mụn Cho Nam, Thuốc Trị Mụn Cho Nam, Trang Điểm Cho Nam, Mỹ Phẩm Làm Đẹp Cho Nam, Kem Trắng Da Cho Nam….)

6. Được đào tạo về sản phẩm.

7. Được thưởng hoa hồng, hỗ trợ lương nhân viên bán hàng nếu doanh số tăng cao.

8. Được hưởng chế độ thưởng đại lý và du lịch cuối năm của Mỹ Phẩm Cho Nam

9. Được cung cấp mỹ phẩm chính hãng sản xuất ở Nhật Bản, Anh, Pháp, Mỹ, Việt Nam, chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

10. Được ưu tiên bán các sản phẩm Mỹ Phẩm Cho Nam mở rộng sau này của myphamchonam.com

11.Được tặng bảng hiệu, banner do Mỹ Phẩm Cho Nam thiết kế.

12. Hoàn toàn làm chủ thời gian làm việc.

 

Yêu cầu: Rất đơn giản, ưu tiên các đơn vị có điều kiện như sau

1. Tất cả mọi người ai cũng có thể bán hàng được nếu thật sự đam mê bán hàng, có thể là học sinh, sinh viên, công nhân viên, ..... bán qua face, zalo, ....thuốc tây, spa, shop thời trang,.....

2. Yêu thích các sản phẩm Mỹ Phẩm chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, organic được người tiêu dùng, viện paster và Bộ Y Tế chứng nhân

3. Là chủ shop bán hàng thời trang, mỹ phẩm, giày dép.. trên môi trường online.

4. Bán hàng bằng cái tâm mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng cho khách hàng, không trà trộn hàng kém chất lượng, hàng trộn, hàng giả bán cho khách.

Nếu bạn là CTV SHOP mong muốn chúng ta sẽ hợp tác với nhau lâu dài và bền vững. Vì chính doanh số của bạn là lợi nhuận của shop nên shop sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.

Bạn nào thấy mình có sẵn các điều kiện trên, muốn tăng thêm thu nhập, hoặc biết trong bạn bè mình có người phù hợp rất mong giới thiệu giúp Shop nhé!

 

Mọi thông tin xin gửi về:

Email: info@myphamchonam.com

☎ Đt liên hệ: 01267 254 393 - 0835172687

Facebook : Mỹ Phẩm Cho Nam

Showroom :

1. HCM: số 33 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

2. BÌNH DƯƠNG: 171 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.